Hỗ trợ trực tuyến
 • Anh Phòng
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusX-Pruf CrystalCoat

Giá: 0 VNĐ

X-Pruf CrystalCoat là loại sơn chống thấm một thành phần, cấu tạo tinh thể, gốc xi măng, có vai trò thẩm thấu vào kết cấu bêtông mới lẫn cũ và khả năng chống lại áp lực thuỷ tĩnh. Thành phần cấu tạo X-Pruf CrystalCoat là loại vật liệu chống thấm gốc ximăng có chứa các thành phầ n ho ạt tính, không hoà tan, không độc hại, kết tinh khi gặp nước

1. MÔ TẢ

X-Pruf CrystalCoat là loại sơn chống thấm một thành phần, cấu tạo tinh thể, gốc xi măng, có vai trò thẩm thấu vào kết cấu bêtông mới lẫn cũ và khả năng chống lại áp lực thuỷ tĩnh. Thành phần cấu tạo X-Pruf CrystalCoat là loại vật liệu chống thấm gốc ximăng có chứa các thành phầ n ho ạt tính, không hoà tan, không độc hại, kết tinh khi gặp nước
Đóng gói


 55lb (25kg bao).

2. ƯU ĐIỂM

Ưu Điểm
•  thẩm thấu vào sâu bên trong cấu kiện bêtông, bịt kín các mao mạch và các khe nứt nhỏ.
•  Chống lại áp lực nước thuận và nghịch
•  Thích hợp sử dụng cho bể nước sinh hoạt
•  Dễ dàng thi công
•  Có thể dùng cho betông còn ẩm
•  Không độc tính
•  Mạng tinh thể phát triển liên tục cho đến khi các khe nứt được trám bít.
•  Không chứa ion Clo
•  Chịu được co dãn của bêtông
•  Không mùi
Ứng Dụng
•  Kết cấu bêtông
•  Các kết cấu nổi và ngầm
•  Hồ nước uống, bể nước sinh hoạt
•  Bể nuớc thải
•  Tầng hầm
•  Hố thang máy
•  Kết cấu hầm
•  Chống thấm trong nhà và ngoài trờI
Kết quả thí nghiệm
Đặc tính
Kết quả
 
Cường độ chịu nén 500psi (38MPa) sau 28
 Độ thẩm (chì tiêu thử nghiệm
Chịu được áp lực cột nước cao 140m.CRD-C48-92) Không có dấu hiệu rò r

Đặc tính sử dụng
 Thời gian sử dụng sau khi pha trộn
30 phút ở 75°F (24°C)
 Thời gian bắt đầu lưu hoá:
45 phút ở 75°F (24°C)
  Màu
Xám và trắng
 Định mức
 (0.75kg/m2) mỗi lớp.
3.  Hướng dẫn sử dụng
X-Calibur cung cấp Phương Pháp Thi Công chi tiết cho toàn bộ sản phẩm trong các ứng dụng khác nhau. Cần
đọc kỹ Phương Pháp Thi Công trước khi bắt đầu. Thông tin bên dưới được soạn thảo chỉ dành cho mục đích hướng dẫn chung.
Công tác chuẩn bị
Các khu vực cần chống thấm không bị các lỗi về kết cấu. Lo ại bỏ t ất cả các vật liệu th ừa, sữa xi- măng, các vị trí bị bộng, rỗ ng, tơi xốp,… và sữa chữa bằ ng biện pháp thích hợp. Tất cả dầu mỡ, sơn, bụi bám và các loạ i chất bẩn khác phải được tẩy sạch hoàn toàn. Một số phương pháp chuẩn bị b ề mặt : phun bi, phun nước áp lực cao, hoặc dùng axít loãng (HCl 15%) để tạo ra một b ề mặt thích hợp cho công tác thi công chống thấm. Trong trường hợ p phải sử dụng axít loãng, cần tuân thủ theo quy trình và hướ ng d ẫn theo tiêu chuẩn ASTM D4260 và ASTM D4262. Tất cả các bề mặt cần chống thấm phải được làm ẩm trước khi tiến hành thi công X-Pruf CrystalCoat.
Loại bỏ tất cả những mảng bê- tông thừa hoặc yếu tại các vị trí mạch ngừ ng thi công. đối với nh ưng khe nứt không bị rò rỉ, có bề rộng lớn hơn 1/64 inch (0.4mm) cần được đục rộng vào tới phần bê-tông tốt, đục thành khe hình chữ U có kích thước khoảng 25x25mm. Làm bãohoà khe vừ a đục với nướ c rồ i tiến hành trám lại b ằng vật liệu X-Pruf CrystalPatch. Đố i với những khe nứt bị rò rỉ, phả i tiế n hành đục rộng vào phần bê-tông tốt, đục thành khe có bề rộng khoảng 1inch (25mm) và sâu khoảng 1.5-2 inch (37 tớ i 50mm). Làm bão hoà khe vừa đục với nước, sử dụ ng vật liệ u ng ăn nước tức thờ i X-Pruf WaterPlug bịt kín chỗ rò rỉ rồi tiến hành trám lại bằng X-Pruf CrystalPatch.
Pha trộn
Pha trộn theo tỉ lệ 3 phần bột: 1 phần nước tương đương vớ i khối lượ ng 55lb (25kg) bột: 1.8 và 2.1 gallons (6.8 – 7.9 lít) nước.
Phải sử dụng hỗn hợp vật liệu ngay trong vòng 30 phút sau khi pha trộn. Sản phẩm phải được pha trộn bằng máy cho đến khi thật đều và không bị vón cục. Nên dùng dụng cụ riêng biệt để đo lường lượng bột và nước trước khi pha trộn. nếu sản phẩm trở nên quá khô, gây khó khăn cho việc thi công, không được cho thêm nước vào hỗn hợp, chỉ sử dụng máy trộn đánh lại để đưa sản phẩm trở lại trạng thái sẵn sàng sử dụng.
Thi Công Vữa lỏng
Có thể dùng cọ lông cứng (bằng sợi tổng hợp), chổi, hoặc máy phun vữa để thi công sản phẩm X-Pruf CrystalCoat lên bề mặt khu vực cần chống thấm theo tỉ lệ 1.4lbs/yd2 (0.75kg/m2). Cần chú ý thi công kỹ ở những khu vực có bề mặt gồ ghề, các khe nối và các khu vực đục sửa bêtông. Tiến hành thi công lớp thứ hai (nếu cần) sau khi lớp thứ nhất đã đạt được sự lưu hoá ban đầu, thường là khoảng 1 giờ. Nếu lớp thứ nhất đã khô hoàn toàn, nên làm ẩm bề mặt trước khi thi công lớp thứ hai.
Rắc khô
X-Pruf CrystalCoat có thể thi công bằng cách rắc khô một cách trực tiếp trên bề mặt bê-tông tươi. Phải mang găng tay cao su, dùng tay rải đều sản phẩm theo định mức 2.25 đến 2.8lb/yd2 (1.2–1.5kg/m2) trước khi tiến hành thi công lớp hoàn thiện. Nên thi công hai lớp để đạt các chỉ tiêu vật lý của sản phẩm đã nêu trên. Rải đều b ột ở nửa góc bên phả i cho lần thi công thứ nhất. Nên cúi thấp người khi thi công để tránh phần bột thừa b ị thổ i đi. Đối với các khu vực thi công lớn cần dùng máy xoa n ền để đảm bảo việc phân bố đều trên toàn bộ bề mặt. Dùng máy xoa nền ho ặc bay để hoàn thiện bề mặt sàn theo yêu cầu thiết kế.
Quá trình lưu hoá
X-Pruf CrystalCoat cần đượ c bảo dưỡng trong điều kiện ẩm để mạng tinh thể hình thành. Các khu vực đ ã thi công X-Pruf CrystalCoat ph ải được giữ trong đ iều kiện ẩm ít nhấ t 48 giờ sau khi thi công. Sau thời gian lưu hoá ban đầu, dùng vòi phun nước làm ẩm khu vực vừa thi công. Trong vòng 48 giờ sau khi thi công phải làm ẩ m bề mặt bằng vòi phun sương 3- 4 lần mỗi ngày. Nếu ở vùng thời tiế t nóng thì việc làm ẩm phải được tiến hành thường xuyên hơn. Bảo vệ lớp X- Pruf CrystalCoat mớI thi công tránh các đi ều kiện thờ i tiết khắc nghiệ t như mưa, gió mạnh, nhiệt độ quá cao ho ặc đóng băng trong thờ I gian tốI thiể u là 48 giờ kể từ khi thi công. Trong một vài ứng dụng cụ thể, X-Pruf Crystalcoat có thể được cholưu hoá trong môi trường ẩm ướt trong vòng 24 giờ, vớI điều kiện một lớp ch ất bảo dưỡng gốc n ước tuân theo tiêu chuẩn ASTM C 309 được thi công ngay sau đó. Trong trường hợp phảI sử dụng phương pháp này xin vui lòng liên hệ với phòng kỹ thuật của X-Calibur để có thêm chi tiết.
Vệ Sinh
Trước khi khô cứng, sản phẩm có thể được rửa sạch khỏi dụng cụ thi công hoặc các bề mặt khác bằng nước sạch. Vật liệu sau khi đông cứng chỉ có thể được làm sạch bằng các phương pháp cơ học.
Lưu Ý
Chỉ dùng nước sạch để pha trộn X-Pruf CrystalCoat. Lớp phủ trên cùng không thể thi công chồng lên X-Pruf CrystalCoat. Nhiệt độ thi công không dưới 400F (40C). Tốt nhất nên đaưa vào sử dụng sau 2 – 3 tuần sau khi thi công. Bảo vệ bề mặt tránh sự đi lại trong 48 giờ và tránh lưu thông xe cộ trong vòng 7 ngày sau khi thi công.
Sức khoẻ và An toàn
Sản phẩm này chỉ nên được thi công thông qua nh ững nhà thầu đã được h ướng dẫn cụ thể . Nó có thể gây hại nế u sử d ụng không đúng cách. Vui lòng tham khảo Bảng chỉ số an toàn (MSDS) trước khi mua và sử dụng sản phẩm. Quí khách có thể truy cập MSDS qua trang web www.x-calibur.net.
Bản quyền kỹ thuật
Chỉ có những chuyên viên kỹ thuật của X-calibur mới có quyền thay đổi các thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm. Vui lòng vào trang web www.x-calibur.net để có đầy đủ các thông số kỹ thuật của X-Calibur.
Hiệu lực bảng thông số kỹ thuật
X-Calibur có thể tiến hành thay đổI tài liệu sản phẩm mà không cần báo trước. Xin vui lòng truy cập trang web www.x-calibur.net để đảm bảo có được những thông số mới nhất.
Bảo hành
X-Calibur cung cấp sả n phẩm với các tiêu chuẩn và tính chất theo đúng tài liệu hiện hành. Trong trường hợp sản ph ẩm được chứng minh không theo đúng các tính chất và tiêu chuẩn nêu trên, chúng tôi cam kế t sẽ thu hồi và đổi lại s ản phẩm cho khách hàng, cũng như hoàn trả toàn bộ chi phí mua hàng. X-calibur không nhận bảo hành cho quá trình thi công sản phẩm vì không thể kiểm soát quá trình thi công cũng như cách thứ c sử dụng của ngườ i dùng cuố i. Tất cả nhữ ng nghi ngờ hư hỏng ph ải được thông báo cho x-calibur bằng văn bản trong vòng 5 ngày sau khi được phát hiện. • Simon Coat-5S

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Simon Coat-5S là loại hợp chất chống thấm tuyệt đối siêu đàn hồi, được sản xuất sẵn nhằm sử dụng nhanh. Sản phẩm có hai thành phần A và B, khi trộn vào nhau tạo thành lớp hồ dẻo dùng làm lớp phủ bảo vệ và chống thấm với độ bám dính cao cho các bề mặt. Đặc biệt, Simon®Coat 5S không độc hại khi dùng cho bể nước
 • Masterseal 540

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Masterseal 540 là loại chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng, gồm polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Khi trộn hai thành phần này với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt.
 • MAPELASTIC

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  MAPELASTIC là loại vữa chống thấm gốc xi măng hai thành phần có tính năng đàn hồi. Sản phẩm dùng để bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông, bể bơi và ban công. Mapelastic được dùng để tạo lớp màng có khả năng đàn hồi cao để bảo vệ và chống thấm cho kết cấu bê tông, đặc biệt tại vị trí có vết nứt.
 • X-Pruf CrystalCoat

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  X-Pruf CrystalCoat là loại sơn chống thấm một thành phần, cấu tạo tinh thể, gốc xi măng, có vai trò thẩm thấu vào kết cấu bêtông mới lẫn cũ và khả năng chống lại áp lực thuỷ tĩnh. Thành phần cấu tạo X-Pruf CrystalCoat là loại vật liệu chống thấm gốc ximăng có chứa các thành phần ho ạt tính, không hoà tan, không độc hại, kết tinh khi gặp nước
 • Sika 102

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Sika 102 là loại vữa đông cứng nhanh có tác dụng để ngăn chặn các nơi rò rỉ nước áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép. Sản phẩm này được dùng cho các loại sau: - Vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép - Dường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.
 • Davco K11 Flex

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Davco K11 Flex là hệ chống thấm dẻo, 2 thành phần, chứa acrylic cải tiến, gốc xi-măng. Khi cho hai thành phần này trộn với nhau tạo nên màng mỏng, bền chắc và đàn hồi, kết dính chặt vào hầu hết các loại hạ nền bê-tông hoặc hồ vữa, giúp bảo vệ các phần trên nền không bị nước thâm nhập.


Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay