Hỗ trợ trực tuyến
 • Anh Phòng
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusSika Waterproofing Mortar

Giá: 0 VNĐ

Sika Waterproofing Mortar là loại vữa chống thấm gốc xi măng, có tính năng chống thấm. Sau khi cho vào nước sẽ được một hỗn hợp hồ sền sệt đồng nhất, sản phẩm được áp dụng vào bề mặt để chống lại sự thẩm thấu của nước, băng giá hay những nơi có áp suất dòng chảy thấp.

1 MÔ TẢ

Sika Waterproofing Mortar là loại vữa chống thấm gốc xi măng, có tính năng chống thấm. Sau khi cho vào nước sẽ được một hỗn hợp hồ sền sệt đồng nhất, sản phẩm được áp dụng vào bề mặt để chống lại sự thẩm thấu của nước, băng giá hay những nơi có áp suất dòng chảy thấp.Thông số kỹ thuật


Dạng bột: Màu xám
Điều kiện bảo quản: Khô, tránh ẩm
Thời hạn sử dụng: 6 tháng khi chưa mở bao bì
Tỷ lệ pha trộn 1,25 lít nước mỗi bao
Đóng gói: 5 kg, 25 kg
2. Ưu điểm

-Sika® Waterproofing Mortar tìm ra và ngăn chặn những lỗ trống trong cấu trúc bê tông như:

- Sàn mái nhà riêng

- Ban công, sân thượng

- Nhà vệ sinh

Sika® Waterproofing Mortar cung cấp những đặc tính có lợi sau khi thi công chống

thấm.

- Dễ sử dụng

- Tính ổn định cao có thể thi công bằng cọ

- Không thấm nước

- Kết dính tốt với bề mặt bê tông đặc chắc.

Độ phủ: ± 2 - 3 kg/ m2 tùy thuộc vào cấu trúc bề mặt thi công và độ bảo vệ yêu cầu

Thường được thi công 2 lớp. • Simon Coat-5S

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Simon Coat-5S là loại hợp chất chống thấm tuyệt đối siêu đàn hồi, được sản xuất sẵn nhằm sử dụng nhanh. Sản phẩm có hai thành phần A và B, khi trộn vào nhau tạo thành lớp hồ dẻo dùng làm lớp phủ bảo vệ và chống thấm với độ bám dính cao cho các bề mặt. Đặc biệt, Simon®Coat 5S không độc hại khi dùng cho bể nước
 • Masterseal 540

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Masterseal 540 là loại chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng, gồm polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Khi trộn hai thành phần này với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt.
 • MAPELASTIC

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  MAPELASTIC là loại vữa chống thấm gốc xi măng hai thành phần có tính năng đàn hồi. Sản phẩm dùng để bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông, bể bơi và ban công. Mapelastic được dùng để tạo lớp màng có khả năng đàn hồi cao để bảo vệ và chống thấm cho kết cấu bê tông, đặc biệt tại vị trí có vết nứt.
 • X-Pruf CrystalCoat

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  X-Pruf CrystalCoat là loại sơn chống thấm một thành phần, cấu tạo tinh thể, gốc xi măng, có vai trò thẩm thấu vào kết cấu bêtông mới lẫn cũ và khả năng chống lại áp lực thuỷ tĩnh. Thành phần cấu tạo X-Pruf CrystalCoat là loại vật liệu chống thấm gốc ximăng có chứa các thành phần ho ạt tính, không hoà tan, không độc hại, kết tinh khi gặp nước
 • Sika 102

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Sika 102 là loại vữa đông cứng nhanh có tác dụng để ngăn chặn các nơi rò rỉ nước áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép. Sản phẩm này được dùng cho các loại sau: - Vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép - Dường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.
 • Davco K11 Flex

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Davco K11 Flex là hệ chống thấm dẻo, 2 thành phần, chứa acrylic cải tiến, gốc xi-măng. Khi cho hai thành phần này trộn với nhau tạo nên màng mỏng, bền chắc và đàn hồi, kết dính chặt vào hầu hết các loại hạ nền bê-tông hoặc hồ vữa, giúp bảo vệ các phần trên nền không bị nước thâm nhập.


Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay