Hỗ trợ trực tuyến
 • Anh Phòng
Sản phẩm tiêu biểu
Sale
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusMasterSeal 583

Giá: 0 VNĐ

MasterSeal 583 là hỗn hợp của xi măng Portland, cốt liệu được lựa chọn và các chất polymer sấy phun cải tiến.Trong quá trình trộn với nước sạch sẽ tạo ra hỗn hợp vữa lỏng đồng nhất. MasterSeal 583 có thể dễ dàng thi công bằng bàn chải lông cứng, chổi...

1. MÔ TẢ

MasterSeal 583 là hỗn hợp của xi măng Portland, cốt liệu được lựa chọn và các chất polymer sấy phun cải tiến.Trong quá trình trộn với nước sạch sẽ tạo ra hỗn hợp vữa lỏng đồng nhất. MasterSeal 583 có thể dễ dàng thi công bằng bàn chải lông cứng, chổi... 


Sản phẩm sử dụng cho:
  -        Như là một lớp chống thấm cho bê tông và vữa.
  -        Chống thấm cho sàn và tường trong phòng tắm, phòng rửa mặt và những phòng vệ sinh, trước khi thi công lớp hoàn thiện.
  -        Chống thấm cho tầng hầm, móng, hồ chứa nước

MasterSeal 583 được đóng gói trong bao 25 kg.

HẠN DÙNG
MasterSeal 583 có thể lưu trong kho 6 tháng khi được che phủ, bề mặt sàn sạch và không được chấ t quá 6 bao theo chiều cao. Bảo vệ vật liệu khỏi độ ẩm và sương giá. 

2. ƯU ĐIỂM

•  Bền
-        Chống thấm áp lực nước thuận và nghịch.
-        Phù hợp để sử dụng bên trong, bên trên và phía dưới mặt đất.
-        Chống hơi nước thẩm qua.
-        Cường độ bám dính cao trở thành một phần trọn vẹn của bề mặt.
• Giá thành kinh tế.
-        Định mức thi công phù hợp.
•  Dễ thi công
-        Chỉ cần trộn với nước.
-        Có thể thi công bằng bàn chải hoặc phun.
-        Có thể thi công trên bề mặt ẩm.
-        Dụng cụ có thể vệ sinh đơn giản bằng nước sạch.
•  Thân thiện với môi trường
-        Gốc xi măng.
-        Không chứa dung môi

3. THI CÔNG
Chuẩn bị bề mặt
Bề mặt được thi công phải sạch và đặc chắc.
Loại bỏ tất cả các dấu vết của ván khuôn, hợp chất tháo khuôn, những lớp phủ khác, vữa và b ất cứ chất bẩn bám trên bề mặt có thể ảnh hưởng bất lợi đến độ bám dính.
Những phương pháp làm sạch bề mặt phù hợp như sử lý bằng phun nước áp lực cao và bắn bằng đá. Không nên áp dụng các phương pháp như làm sạch bằng hóa chất hay phương pháp gây va đập mạnh như cào. Sau khi được xử lý như trên, bề mặt phải được rửa sạch hoàn toàn bằng nước sạch để loại bỏ tất cả các bụi bẩn và vật liệu bám không chắc.
Những vết nứt và những lỗ bu lông phải được đục và tram đầy bằng MasterSeal 590 (WATERPLUG), MasterEmaco S120 (THORO STRUCRITE 300) trước khi thi công MasterSeal 583.
Trộn
Trộn với nước: ~5.4 lít nước (5.0 – 5.8) nước sạch/ 25 kg bột.
Trộn 25 kg bột với khoảng 5.4 lít nước sạch. Lượng nước có thể hơi biến đổi tùy thuộc vào điều kiện môi trường. Trong tất cả các trường hợp, điều quan trọng là vật liệu được trộn cho tới khi đồng nhất.
Giữ lượng nước không đổi cho tất cả các mẻ trộn, tránh trường hợp các mẻ trộn khách nhau có độ đặc khác nhau.
Trộn bột
Cho bột vào nước từ từ và dung máy trộn có t ốc độ thấp (400 – 600 vòng/phút). Trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhấ t. Giữ MasterSeal 583 trong vòng 5 – 10 phút để vật liệu bão hòa nước.
Trộn lại, cho thêm một lượng nhỏ nước nếu yêu cầu, để vật liệu đồng nhất. Không sử dụng quá lượng nước.
Thi công
MasterSeal® 583 (Thoroseal Super)
 
Không thi công MasterSeal 583 trên bề mặt đóng bang hoặc nếu nhiệt độ dưới 50C hoặc có thể giảm xuống 50C
hoặc sẽ giảm xuống 50C trong vòng 24 tiếng. Tránh thi công trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
Luôn thi công hỗn hợp trên bề mặt đã được làm ẩm. Bề mặt hút nước nhiều phải được làm ẩm hơn so với bề mặt đặc chắc. Đảm bảo không có nước đọng trên bề m ặt bê tông. Thi công bằng bàn chải, chổi hoặc dung máy phun vữa. Vật liệu đã trộn phải được sử dụng trong vòng 45 phút, hoặc ngắn hơn nếu thi công ở điều kiện khí hậu nóng. Chiều dày thực tế của mỗi lớp là 1.0 đến 1.5 mm.
Lớp thứ nhất
Quét mạ nh bàn chải ho
c chổi lên trên bề mặt đã được chuẩn bị ẩm trước. Sau khi quét xong 2 hoặc 3 m2, quét bàn chải hoặc chổi theo một hướng để làm tăng tính thẩm mỹ. Chú ý không quét vật liệu quá mỏng.
Khi vật liệu sệt lại, không được cho thêm nước vào, nhưng có thể làm ẩm bề mặt lại.
Lớp thứ hai
Để vật liệu bảo dưỡng qua một đêm trước khi thi công lớp tiếp theo. Làm ẩm bề mặt đã thi công lớp thứ nhất nhưng không để nước đọng. Nếu MasterSeal 583 được thi công ở nơi kín, hơi nước có thể đọng trên bề m ặt lớp thứ nhất do th
ông gió kém. Nước đọng này phải được lau sạch. Thi công lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất để bảo đảm vật liệu được phủ kín.
MasterSeal 583 có thể thi công bằng cách phun nhưng sau khi phun xong phải dung bàn chải quét lên trên bề mặt để bảo đảm sự bám dính tốt.
Phun thêm một lớp nữa để tang tính thẩm mỹ, cuối cùng dung miếng xốp quét trên bề mặt để làm bề mặt đồng nhất.
Bảo dưỡng
Dưới điều kiện nhiệt độ nóng và khô nhanh phun nước ở dạng sương ngay sau khi vật liệu bắt đầu ninh kết. • Simon Coat-5S

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Simon Coat-5S là loại hợp chất chống thấm tuyệt đối siêu đàn hồi, được sản xuất sẵn nhằm sử dụng nhanh. Sản phẩm có hai thành phần A và B, khi trộn vào nhau tạo thành lớp hồ dẻo dùng làm lớp phủ bảo vệ và chống thấm với độ bám dính cao cho các bề mặt. Đặc biệt, Simon®Coat 5S không độc hại khi dùng cho bể nước
 • Masterseal 540

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Masterseal 540 là loại chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng, gồm polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Khi trộn hai thành phần này với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt.
 • MAPELASTIC

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  MAPELASTIC là loại vữa chống thấm gốc xi măng hai thành phần có tính năng đàn hồi. Sản phẩm dùng để bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông, bể bơi và ban công. Mapelastic được dùng để tạo lớp màng có khả năng đàn hồi cao để bảo vệ và chống thấm cho kết cấu bê tông, đặc biệt tại vị trí có vết nứt.
 • X-Pruf CrystalCoat

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  X-Pruf CrystalCoat là loại sơn chống thấm một thành phần, cấu tạo tinh thể, gốc xi măng, có vai trò thẩm thấu vào kết cấu bêtông mới lẫn cũ và khả năng chống lại áp lực thuỷ tĩnh. Thành phần cấu tạo X-Pruf CrystalCoat là loại vật liệu chống thấm gốc ximăng có chứa các thành phần ho ạt tính, không hoà tan, không độc hại, kết tinh khi gặp nước
 • Sika 102

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Sika 102 là loại vữa đông cứng nhanh có tác dụng để ngăn chặn các nơi rò rỉ nước áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép. Sản phẩm này được dùng cho các loại sau: - Vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép - Dường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.
 • Davco K11 Flex

  Liên hệ để có giá tốt nhất..
  Mã hàng:
  Hãng sản xuất :
  Davco K11 Flex là hệ chống thấm dẻo, 2 thành phần, chứa acrylic cải tiến, gốc xi-măng. Khi cho hai thành phần này trộn với nhau tạo nên màng mỏng, bền chắc và đàn hồi, kết dính chặt vào hầu hết các loại hạ nền bê-tông hoặc hồ vữa, giúp bảo vệ các phần trên nền không bị nước thâm nhập.


Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay